Giới thiệu dịch vụ

Đại lý Nissan Hải Phòng tọa lạc tại số 68 Đường Phạm Văn Đồng, P. Anh Dũng , Q. Dương Kinh, TP. Hải Phòng. Showroom được thiết kế hiện đại, tiện nghi với khu vực trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng, văn phòng và xưởng dịch vụ.

Đại Lý Nissan chính hãng tại Hải Phòng

Đại Lý Nissan Hải Phòng 3s

 Nissan Hải Phòng mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết duy trì chất lượng tốt nhất, độ tin cậy và hiệu suất hoạt động cao nhất cho chiếc của quý khách. Hãy để chúng tôi chăm sóc chiếc xe của quý khách với hệ thống dịch vụ ủy quyền chuyên nghiệp cùng với phụ tùng chính hiệu từ Đại lý Nissan Hải Phòng 3S

Hệ thống bảo hành, bảo dưỡng uy tín 

Nissan Hải Phòng

Đến với Đại Lý Nissan Hải Phòng chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc với một chính sách bảo hàng chính hãng từ Nissan uy tín nhất, nhanh nhất, phụ tùng thay thế giá chuẩn nhất. Đội ngũ nhân viên, Kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình chi tiết của xe, toàn bộ nhân viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật với kỹ năng giao tiếp với khách hàng đáp ứng theo” Tiêu chuẩn bán hàng và dịch vụ Nissan”

Chính sách, hỗ trợ mua xe nhanh chóng

Đại Lý Nissan Hải Phòng

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng với chinh sách tốt nhất: Xem xe, chạy thử xe nhanh chóng. Hỗ trợ mua xe với GIÁ TỐT NHẤT với nhiều hình thức hấp dẫn:

  • Trả góp với lãi xuất thấp nhất rẻ nhất thị trường
  • Hỗ trợ tối ưu nhất để 100% khách hàng có thể vay vốn
  • Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm nhanh chóng.

ĐẠI LÝ NISSAN 3S HẢI PHÒNG 

Địa chỉ: Số 68 Phạm Văn Đồng, P. Anh Dũng, Q. Dương Kinh, TP. Hải Phòng

Hotline:

Mr Hiệp: 084.61.55555
Mr Nhất: 0834.145.145